Page Nav

HIDE

Breaking News:

latest

Ads Place

Xúc động với vở "Mưa bóng mây", Hòa Hiệp trải lòng: "Lần đầu tiên tôi mạo hiểm đóng vai ông lão 70 tuổi"

  Sáng ngày 06/01 tại Trường Múa TP.HCM đã diễn ra buổi công chiếu vở kịch “Mưa bóng mây” của đạo diễn Ngọc Hùng. Vở diễn lần này tham gia “...

 

Sáng ngày 06/01 tại Trường Múa TP.HCM đã diễn ra buổi công chiếu vở kịch “Mưa bóng mây” của đạo diễn Ngọc Hùng. Vở diễn lần này tham gia “Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021” với sự sự diễn xuất đầy cảm xúc của cặp đôi: NSƯT – diễn viên Ngọc Trinh và nam diễn viên Hòa Hiệp.
Câu chuyện chính xoay quanh ông lão bà lão tình cờ gặp nhau ở công viên… và những chuyện dung dị hằng ngày cùng những tình cảnh éo le bi kịch ngang trái cho những sóng gió cuộc đời, chia ly, mất mát ập đến cả hai. Tuy nhiên, với tấm lòng dung dị, bao la nhân hậu, họ đều tha thứ cho các con của mình.Nam diễn viên Hòa Hiệp chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh vào vai diễn một ông lão 70 tuổi. Thật sự lúc đọc kịch bản, nhận vai là anh áp lực bởi sợ khó làm trọn vai diễn. “Tuy nhiên được các anh chị động viên, nhất là chị Ngọc Trinh luôn dìu dắt hướng dẫn, Hiệp mới có thể hoàn thành trọn vẹn vai diễn. Ở vai diễn này, Hiệp bị xúc động bởi câu chuyện của ông lão 70 tuổi này. Hòa Hiệp giật mình nhận thấy đúng vậy, ai rồi cũng phải già. 


Và vai diễn đã cho Hiệp trải nghiệm mới “được già” trước cho những năm tháng thanh xuân để Hiệp hiểu ra được nhiều điều, trân trọng nhiều hơn. Cũng từ đây, Hiệp cũng thấy quý giá và thêm yêu gia đình mình vì bao năm qua vẫn luôn yêu thương và ủng hộ Hòa Hiệp rất nhiều.”


Ngoài vở diễn “Mưa bóng mây” thì nm diễn viên Hòa Hiệp sẽ tham gia “Ngôi nhà trên thuyền” vào sáng 16/1.Ngọc Trinh – Hòa Hiệp là cặp đôi bạn diễn ăn ý. Kẻ tung người hứng, kẻ khóc người cười làm nên câu chuyện xoay theo vui buồn buồn vui dạt dào cảm xúc.

Khi được hỏi chuyện kịch bản có nhắc về Vy – Khanh (là hai cái tên quen thuộc với màn ảnh Việt và những ai yêu mến phim Mùi Ngò Gai) thì cô cũng trải lòng: “Đó là gợi ý của mình với đạo diễn Ngọc Hùng. Ở kịch bản, chỉ có nhắc đến vai ông lão bà lão. Lão thì lúc về già chứ lúc trẻ thì cũng phải có tên. Vậy là Trinh chọn lại tên Vy – Khanh để gợi lại kỷ niệm xưa. Từ Mùi Ngò Gai, Ngọc Trinh cũng đã đóng phim cùng Hòa Hiệp. Vy – Khanh cũng đã từng dang dở không đến được với nhau, như “Mưa Bóng Mây” lướt qua đời nhau vậy đó.” Nữ nghệ sĩ – diễn viên cũng cho biết: “Nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và mọi việc ổn lại, thì cô và Hòa Hiệp cũng sẽ tiếp tục tham gia thêm những kịch bản hay phim để phục vụ khán giả.”
Sau bao năm, khán giả vẫn nhớ đến Vy – Khanh trong Mùi Ngò Gai đầy kỷ niệm đẹp

Cái kết không phải là ‘happy ending’ như người xem mong muốn, cũng không phải là sự đoàn viên hạnh phúc tương phùng. Cái kết của kịch khiến người xem nghẹn ngào day dứt với những tiếc nuối. Nhưng dù gì, kịch bản cũng là một kết vừa khép lại và cũng mở ra điều mới: Người mất cũng đã mất rồi, chỉ có tình thương là ở lại, là còn đó với chúng ta. Chúng ta phải tiếp tục sống tiếp. Sự sống là hữu hạn, chỉ có tình thương là vô hạn mãi mãi. Cái chết không đáng sợ, mà quan trọng là khi ta mất đi, bao nhiêu người còn nhớ, còn tiếc thương ta. Nhưng từ trong sâu thẳm, người ta có thể quên được nhiều điều, nhưng có lẽ: Không ai có thể quên được người mình thương.


Thủy Khánh
Hình ảnh: Dương Diễm

Không có nhận xét nào

Latest Articles